Xưởng Kính Cường Lực

Ngày  nay, với nhu cầu sử dụng rộng rãi kính cường lực ở hầu hết các công trình xây dựng từ tòa nhà cao ốc tới nội thất gia đình. Thì sự ra đời của rất nhiều công ty sản xuất và gia công kính  là điều tất yếu. Thế nhưng chọn xưởng kính cường lực nào để có những đãi ngộ phù hợp, uy tín và chất lượng tốt nhất ?. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất kính chịu lực cũng bao gồm các giao đoạn khép kín, trình tự, đòi hỏi công nhân kỹ thuật có tay nghề cao ít ai biết được.  

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Tọa lạc tại trung tâm TPHCM, trái tim của hệ thống giao thông cả nước. Nhà máy sản xuất kính cường lực Sài Gòn ở huyện Củ Chi, TPHCM có vị trí khá thuận lợi trong việc giao thương với tất cả các nơi đẩy mạnh hoạt động sản xuất của mình. Năm 2016 là một năm đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc của công ty, qua phân tích những chuyển biến của ngành xây dựng tại Việt Nam. Dựa trên những đòi hỏi về những sản phẩm kính cao cấp hơn, phục vụ những dự án lớn của các tập đoàn đa quốc gia và những tập đoàn kinh tế lớn đầu tư vào TPHCM. Niềm tự hào của Đại Đại Dương chính là Nhà máy gia công Kính cường lực Sài Gòn sản xuất được tất cả các sản phẩm kính hiện có trên thị trường và giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng. Với dàn máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng. Với diện tích 1000m2 nhà xưởng. Gần 100 lao động sản xuất và kinh doanh, xây dựng hệ thống đại lý trên 20 tỉnh thành phố huyện thị trung bộ, nam bộ và tây bộ. Bên cạnh đó, Kính cường lực Sài Gòn đã lựa chọn những đối tác tin cậy làm bạn đồng hành như bản lề sàn và phụ kiện kính VPP Thái Lan.

HỆ THỐNG MÁY MÓC

Nhà máy kính cường lực Sài Gòn được đầu tư mới 100%, với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Gần 20 máy các loại mang tính tự động hóa cao có robot nạp kính 4 điểm nhằm tạo ra những sản phẩm chính xác nhất.

Máy cắt đa hình tự động công nghệ CNC

Máy cắt kính đa hình tự động thuộc hãng INTERMAC của Italy điều khiển hoàn toàn tự động bằng công nghệ cắt CNC và máy tính công nghiệp có dây đai tự động nhận kính từ robot nạp hai bên sáu điểm và tự động chuyển si, tự động khoét, mài, khoan 2 chiều dạng đứng.

Máy công nghiệp mài đáy và mép thẳng kính

Máy mài song cạnh được sử dụng để mài các tấm kính khổ lớn và các tấm kính cùng khổ, cùng kích thước. Máy mài song cạnh được dùng để mài 2 cạnh song song của tấm kính. Máy này có thể mài các tấm kính có độ dày từ 3 ~ 19 mm. Ngoài ra, chúng được sản xuất với 8 đầu mài (4 đầu mổi bên) thô, làm mịn, đánh bóng có thể được hoàn thành cùng một thời điểm. Điểu khiển bằng màn hình cảm ứng PLC.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng gửi email cho chúng tôi
và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Gọi ngay: 02713813366