VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất TRƯỜNG AN thành lập ngày 30/ 05/ 2010, sau gần 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển đã trở thành nhà gia công kính hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm Kính an toàn Trường An đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia, trong các công trình lớn khang trang, hiện đại và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Hướng đến mục tiêu phục vụ và đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, Công ty kính cường lực TRƯỜNG AN đã đầu tư đồng bộ từ nguồn nguyên liệu kính chất lượng nhập về từ Trung Quốc đến dây chuyền công nghệ tiên tiến với quá trình gia công và kiểm nghiệm được đảm bảo chặt chẽ và nghiêm ngặt. Với hơn 100 nhân công và các kỹ sư chuyên môn cao đang làm việc trong nhà xưởng quy mô gần 1000m2, chúng tôi tự tin đảm bảo các tiêu chí về an toàn, tiến độ, chất lượng và không ngừng cải tiến nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

1. TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

  • Liên tục cải tiến công nghệ sản xuất, đưa ra các sản phẩm mới với những tính năng ưu việt theo tiêu chí An toàn
  • Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ môi trường.
  • Trở thành biểu tượng về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy, là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất gia công kính xây dựng kính an toàn tại Việt Nam.
TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP
TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

2. SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

  • Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Đem đến cho mỗi thành viên niềm tự hào và cuộc sống ấm no hạnh phúc.
  • Mang đến sự an toàn và điều kiện sống ngày càng tốt đẹp hơn cho khách hàng và xã hội.
  • Là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, và của ngành kính Việt Nam.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  •  Đề cao giá trị nguồn nhân lực, mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều được tạo điều kiện để vươn lên và hoàn thiện bản thân.
  • Là tập thể của những người Lành nghề - Yêu việc - Chuyên nghiệp - Nhiệt tình
  • Năng lực sáng tạo đổi mới liên tục và ý chí vươn lên chinh phục mọi thử thách.
TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng gửi email cho chúng tôi
và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Gọi ngay: 02713813366